Công Ty Vật liệu xây dựng Đông Phú Gia

TIN KHUYẾN MÃI THÔNG TIN GIÁ GẠCH, THÔNG TIN THIẾT BỊ VỆ SINH, THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐÀ LẠT, THÔNG TIN GIÁ THIẾT BỊ VỆ SINH, THÔNG TIN GIÁ THIẾT BỊ NHÀ BẾP, THÔNG TIN GẠCH, THÔNG TIN VẬT LIỆU XÂY DỰNG CẢM HỨNG THIẾT KẾ CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHÚ GIA

 • Đông Phú Gia mang giải pháp Cửa Gỗ Composite Konig Door mới cho Khách Hàng

  05-04-2023 | TIN SẢN PHẨM

  Đông Phú Gia mang giải pháp Cửa Gỗ Composite Konig Door mới cho Khách Hàng

   Luôn luôn dẫn đầu về giải pháp cho ngành gỗ Composite tại Việt Nam và khu vực, Đông Phú Gia gửi đến Quý khách những mẫu cửa gỗ Composite đến từ Konig vô cùng đăng cấp và sang trọng như: cửa Composite vân gỗ, cửa Composite sơn PU, cửa composite trang trí tinh tế với những loại chỉ nẹp kim loại, ô kính, in UV, ô chớp,…, và hơn thế nữa những loại vân gỗ tại Konig Haus có màu sắc và các thớ gỗ như gỗ thật, giúp bề mặt hoàn thiện cửa Composite Konig Door thêm phần hoàn mỹ… tất cả các sản phẩm đều có sẵn tại Showroom Đông Phú Gia.

  cửa nhựa đà lạt

  Xem Thêm
 • MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT LÀ GÌ? (HEATPUMP)

  03-03-2023 | TIN SẢN PHẨM

  MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT LÀ GÌ? (HEATPUMP)

  Máy nước nóng bơm nhiệt (heatpump) là một sản phẩm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, nhưng đây là sản phẩm tại các nước phát triển sử dụng để thay thế cho máy nước nóng thông thường. Vậy để hiểu sâu hơn về máy nước nóng bơm nhiệt (heatpump) hãy đọc bài viết dưới đây để Đông Phú Gia giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho gia đình của mình.

  Xem Thêm
 • NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - GIỌT MÁU HÔNG VALENTINE

  20-02-2023 | CÔNG TY

  NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - GIỌT MÁU HÔNG VALENTINE

  Sáng ngày 14/02/2023, tại trụ sở cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng số 01 Hoàng Diệu, phường 5, thành phố Đà Lạt. Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Giọt hồng Valentine. Chương trình đã thu hút hàng trăm người đăng ký tham gia hiến máu, trong đó Đông Phú Gia củng muốn góp một chút giọt hông vào ngày Valentine.

   

  Xem Thêm
 • CÁC THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH NỔI TIẾNG TẠI ĐÀ LẠT

  06-02-2023 | TIN SẢN PHẨM

  CÁC THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH NỔI TIẾNG TẠI ĐÀ LẠT

  Thiết bị vệ sinh là các sản phẩm hoàn thiện cơ bản không thể thiếu cho một công trình kiến trúc dù lớn hay nhỏ. Trên thị trường, việc lựa chọn được các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng đúng nhu cầu chi phí của mỗi nhà thầu, chủ dự án, nhà cửa đều quan tâm tới tên tuổi thương hiệu, xuất xứ.

   

  Cùng theo dõi bài viết để có thêm những gạch đầu dòng các thiết bị vệ sinh nổi tiếng tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường hiện này để bạn đọc quan tâm có thêm góc nhìn tổng quan trước khi đưa ra quyết định chọn mua 1 sản phẩm nào đó nhé!

  Xem Thêm
 • NÊN MUA THIẾT BỊ VỆ SINH ĐÀ LẠT Ở ĐÂU?

  04-02-2023 | CÔNG TY

  NÊN MUA THIẾT BỊ VỆ SINH ĐÀ LẠT Ở ĐÂU?

  Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng chuyên buôn bán các sản phẩm về thiết bị vệ sinh phòng tắm, nhà bếp chính hãng tốt và uy tín tại Đà Lạt, thì chắc chắn gợi ý địa chỉ sau đây sẽ không làm bạn thất vọng!

  Xem Thêm
 • NÓC NHÀ LÀ NHẤT, ƯU ĐÃI CỰC CHẤT

  18-10-2022 | TIN KHUYẾN MÃI

  NÓC NHÀ LÀ NHẤT, ƯU ĐÃI CỰC CHẤT

  𝑀𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 20/10/2022 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑇𝑦 𝑇𝑁𝐻𝐻 Đ𝑜̂𝑛𝑔 𝑃ℎ𝑢́ 𝐺𝑖𝑎 𝑥𝑖𝑛 𝑔𝑢̛̉𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑐 𝑡𝑜̂́𝑡 đ𝑒̣𝑝 đ𝑒̂́𝑛 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑢̛̉𝑎 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖. 𝑁𝑔𝑜𝑎̀𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑐 𝑡𝑜̂́𝑡 đ𝑒̣𝑝, 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑇𝑦 Đ𝑜̂𝑛𝑔 𝑃ℎ𝑢́ 𝐺𝑖𝑎 𝑐𝑜́ 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑖 𝑎̂́𝑛 đ𝑒̂́𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑑𝑖̣𝑝 20/10 𝑛𝑎̀𝑦.
  Xem Thêm
 • MUA HÀNG LIỀN TAY - TRÚNG NGAY QUÀ LỚN

  19-09-2022 | TIN KHUYẾN MÃI

  MUA HÀNG LIỀN TAY - TRÚNG NGAY QUÀ LỚN

  Chương trình khuyến mãi '' Mua Hàng Liền Tay - Trúng Ngay Quà Lớn '' là chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Công Ty TNHH Đông Phú Gia tại địa chỉ 273 - 275 Phan Đình Phùng F2 Đà Lạt. Chương trình diễn ra chỉ trong thời gian 3 ngày 23.09.2022 - 25/09/2022. Với giá cực sock và nhiều phần quà hấp dẫn giành đến quý Khách Hàng. 

   

  Xem Thêm
 • Xem Thêm
 • EUROTILE - THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VỀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ VÀ PHONG CÁCH SỐNG.

  28-06-2022 | TIN SẢN PHẨM

  EUROTILE - THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VỀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ VÀ PHONG CÁCH SỐNG.

  Eurotile được định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu về xu hướng thiết kế và phong cách sống, được biết đến như “thương hiệu thời trang của ngành gạch” với những bộ sưu tập thiết kế độc đáo, nguyên bản và tinh tế. Eurotile đề cao tính ứng dụng đa dạng của gạch trong ốp lát và trang trí, hướng tới việc trở thành thương hiệu định hướng phong cách thiết kế. 
  Xem Thêm
 • CÔNG TY VLXD ĐẦU TIÊN NHẬN THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ TẠI LÂM ĐỒNG.

  06-05-2022 | CẢM HỨNG THIẾT KẾ

  CÔNG TY VLXD ĐẦU TIÊN NHẬN THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ TẠI LÂM ĐỒNG.

  Công Ty VLXD Đông Phú Gia nay đã có đội ngũ thiết kế 3D chuyên nghiệp và tận tâm, thuật ngữ 3D củng đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến trên thị trường hiện nay. 3D là cụm từ viết tắt của 3 - Dimension, có nghĩa là 3 chiều, bao gồm chiều sâu. Đồ họa 3D gồm các kỹ thuật dựng hình ảnh lên không gian 3 chiều, thể hiện các hiệu ứng đổ bóng vật lý bằng các phầm mềm đồ họa tinh vi, tạo ra hình ảnh có tính chân thực và giống thật so với thế giới hiện thực.  
  Xem Thêm
 • CHỈ TỪ 5.990.000 VNĐ NHẬN NGAY TRỌN BỘ COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

  25-03-2022 | TIN KHUYẾN MÃI

  CHỈ TỪ 5.990.000 VNĐ NHẬN NGAY TRỌN BỘ COMBO THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

   Chương trình khuyến mãi Combo thiết bị vệ sinh cao cấp chỉ từ 5.990.000 VNĐ

  Nhằm mang đến cho Quý khách hàng của Đông Phú Gia những sản phẩm cao cấp với giá tốt nhất. Chúng tôi đã ra những gói Combo thiết bị vệ sinh cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng, giá tốt nhất thị trường. Để Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và không phải quan tâm quá nhiều về giá cả. Với các sản phẩm như Bồn cầu, Lavabo, bàn đá, Sen cây, hen xịt cao cấp... Mà giá gói Combo thì cực kì hấp dẫn. Quý khách hàng có thể mua về cho nhà ở, homestay, khách sạn,...

  Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 01/04/2022 đến 29/04/2022. 

  Xem Thêm
 • TỔ CHỨC PINIC NGÀY 8-3-2022 CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY ĐÔNG PHÚ GIA

  09-03-2022 | CÔNG TY

  TỔ CHỨC PINIC NGÀY 8-3-2022 CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY ĐÔNG PHÚ GIA

  Nhân kỷ niệm 112 năm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ (8-3) Công Ty TNHH Đông Phú Gia đã tổ chức buổi picnic để tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBCNV trong Đông Phú Gia trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

   

   

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Đông Phú Gia sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang