Công Ty Vật liệu xây dựng Đông Phú Gia

VIGLACERA

Tổng Công Ty VIGLACERA - CTCP

 • Tiền thân là Công Ty Gạch ngói Sành Sứ xây dựng ra đời trên cơ sở sáp nhập 18 nhà máy, xí nghiệp sản xuất gạch ngói dất sét nung, công nghệ lạc hậu, thiết bị chấp vá.
 • Trải qua nhiều thăng trầm, nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức, Viglacera hôm nay đả trở thành Nhà sản xuất Vật liệu xây dựng và Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên mọi miền đất nước và vươn rộng ra thị trường quốc tế. 

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

VIETCERAMICS

Tại Vietceramics, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các không gian sống. Vì thế chúng tôi luôn tiên phong dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng với những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới.

Với những kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo không ngừng cũng như mạng lưới cung ứng rộng rãi, Vietceramics luôn dẫn đầu trong việc đem đến cho khách hàng các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với 8 showroom trưng bày quy mô tại các vị trí chiến lược trên toàn quốc,  Vietceramics hân hạnh được phục vụ các khách hàng đa dạng từ chủ nhà, công ty thiết kế nội thất, nhà thầu, các kiến trúc sư và các nhà đầu tư uy tín. Các dự án Vietcermics tham gia đa dạng và phong phú từ các dự án phát triển bất động sản công cộng, tư nhân hay thương mại. Với hơn 2000 sản phẩm uy tín từ các thương hiệu quốc tế, các bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh của Vietceramics có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

TOTO

Toyo Toki – cái tên đặt nền móng của thương hiệu TOTO, chính thức ra đời từ năm 1917, đến nay đã tròn 100 năm. Trước đây, Nhật Bản ở trong giai đoạn khôi phục phát triển đất nước, điều kiện sống của người dân rất khó khăn, cơ sở vật chất nghèo và lạc hậu. Với quyết tâm phục quốc và suy nghĩ một đất nước phát triển mạnh đến bao nhiêu nhưng đời sống người dân không được đảm bảo thì sự phát triển cũng trở thành vô nghĩa, Chủ tịch đầu tiên của TOTO đã quyết tâm với mong muốn nâng cao chất lượng vệ sinh cho người dân Nhật Bản bằng việc xây dựng văn hóa sử dụng thiết bị vệ sinh. Đồng thời, các sản phẩm của TOTO cũng được xuất khẩu ra thị trường châu Âu, đóng góp một phần không nhỏ cho sự  phát triển của nền kinh tế Nhật Bản. Xây dựng và phát triển thành công ở Nhật Bản đã tạo nền tảng vững chắc để TOTO tiếp tục thực hiện những điều tương tự, đẩy mạnh toàn cầu hóa bằng việc xây dựng các nhà máy ở Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam… hướng tới mang lại chất lượng cuộc sống và văn hóa sử dụng thiết bị vệ sinh sử dụng nước trên toàn thế giới.

Năm 2002 TOTO đã chính thức xây dựng nhà máy đầu tiên tại Việt Nam và hoạt động sản xuất được bắt đầu từ năm 2004. Nhà máy thứ 2 được tiếp tục xây dựng năm 2006  nhằm đáp ứng nhu cầu nhập khẩu rất lớn của Nhật Bản và  thị trường thế giới. Với chiến lược 50% sản phẩm phục vụ cho thị trường nội địa và 50% là xuất khẩu. Dự kiến tháng 9 năm 2017 nhà máy thứ 3 ở KCN Thăng Long 2, Hưng Yên sẽ đi vào hoạt động, đây là nhà máy mới, lớn hơn rất nhiều so với các nhà máy hiện tại, dự kiến cả TOTO Việt Nam sẽ tạo được công ăn việc làm ổn định cho hơn 3,500 người lao động.

Sự chân thành và sức mạnh đoàn kết mang đến thành công

Tư tưởng của người sáng lập TOTO đã trở thành phương châm hành động của TOTO trên toàn thế giới đó là làm việc cống hiến và sự chân thành tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng mang lại giá trị hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Lợi nhuận, doanh thu là kết quả chứ không phải là mục đích của doanh nghiệp. TOTO Việt Nam là một trong những TOTO ở nước ngoài thành công nhất ở thời điểm hiện tại, đang trong giai đoạn phát triển ổn định, có tính bền vững cao. Nhờ có chính sách chủ trương đúng đắn của Đảng – Nhà nước, cùng sự hỗ trợ từ các Bộ nghành, UBND thành phố, Ban Quản lý KCN- KCX Hà Nội, Ban Quản lý KCN Thăng Long…nên doanh nghiệp đón nhận cái đà thuận lợi đấy để phát triển đi lên.

Con người là yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh doanh nghiệp, muốn có sản phẩm tốt thì phải có những con người tốt, cùng nhau đoàn kết chung tay truyền thông điệp nói về cái tốt và cần có niềm tin vào điều đó. Tạo nên văn hóa doanh nghiệp, ảnh hưởng những điểm tốt từ bên trong ra bên ngoài và tác động ngược lại từ ngoài vào trong có tính chất tương tác, tất cả thành viên cùng chung một gia đình lớn để những điều tốt đẹp từ 100 năm nay được duy trì phát triển bền vững.

TOTO với trách nhiệm An sinh xã hội và phát triển cộng đồng

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, “vì một ngày mai tốt đẹp hơn” là phương châm chung của Tập đoàn trên khắp thế giới.

Ở Việt Nam, TOTO nổi bật với các hoạt động vì môi trường, trồng cây, làm sạch đường phố… Hình ảnh hàng trăm cán bộ, công nhân viên của TOTO tích cực tham gia nhặt rác và làm sạch môi trường ở các khu vực công cộng là hình ảnh thật sự đẹp và đáng tự hào. Bên cạnh đó, TOTO Việt Nam đã làm việc với UBND huyện Đông Anh, Hà Nội, đến thăm trường tiểu học Kim Chung và trồng cây xanh trong dịp Tết Trồng cây, lắp đặt thiết bị vệ sinh khu công cộng tại trường cấp 1, cấp 2 Võng La. TOTO cũng mời các thầy cô, các em học sinh, bố mẹ và con cái của người lao động thăm quan nhà máy để có trải nghiệm thực tế tại một cơ sở sản xuất của Nhật Bản, để cái tâm của TOTO có thể lan tỏa đến với cộng đồng.

Bên cạnh đó, TOTO cũng thường xuyên đón các đoàn sinh viên Nhật Bản và Việt Nam đến thăm quan và  thực  tập, tạo điều kiện để sinh viên hai nước có thể giao lưu, học tập và nghiên cứu trong một môi trường làm việc thực tế. TOTO đã và đang xây dựng các thư viện miễn phí cho sinh viên ở các thành phố lớn  như Tp.Hồ chí Minh, Tòa nhà Lotte ở Hà Nội. Đóng  góp một phần nhỏ và trở thành cầu nối giúp sinh viên Việt Nam kế thừa, đón nhận những kiến thức về xây dựng cũng như văn hóa của Nhật Bản, gián tiếp cũng như trực tiếp thay đổi suy nghĩ của thế hệ trẻ Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước. Đây đều là những hoạt động phi lợi nhuận thể hiện sự đóng góp của doanh nghiệp với xã hội.

Định hướng phát triển TOTO Việt Nam trong tương lai.

Xuyên suốt quá trình hoạt động của TOTO là ý chí và mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của các quốc gia mà TOTO hoạt động. Trong quá trình phát  triển  không thể tránh khỏi những vấn đề tiềm ẩn, hệ lụy về môi trường, là thách thức mà mỗi quốc gia phải đối mặt. TOTO đặt mục tiêu nghiên cứu tạo ra sản phẩm giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm giấy và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại điều kiện sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Định hướng phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp được yêu mến và không thể thiếu ở Việt Nam mang lại sự an tâm, an toàn, ấm áp cho CBCNV của TOTO. Thực tế để  duy trì sự phát triển bền vững, toàn bộ nguồn lợi nhuận của TOTO trong những năm qua được dành để tái đầu tư vào Hưng Yên và cam kết TOTO Việt Nam là của người Việt Nam

Qua 15 năm phát triển, TOTO đang ngày càng xác định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt. TOTO mang đến một tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản và đẳng cấp thế giới, là những sản phẩm thực sự có ích cho người dân Việt Nam. TOTO luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và những cải tiến của TOTO tại Việt Nam đã góp phần mang lại giá trị sống tốt đẹp hơn.

Trích Tạp chí Tài Chính số 650 xuất bản tháng 02/2017

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

THẠCH BÀN

Tập đoàn Thạch Bàn được thành lập từ năm 1959.

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Thạch Bàn là một trong những đơn vị dẫn đầu
lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam.

Thạch Bàn luôn tiên phong trong đổi mới khoa học công nghệ, đón đầu các xu thế, góp phần tích cực vào sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa ngành sản xuất VLXD tại Việt Nam.

Sự hình thành và phát triển của Thạch Bàn gắn liền cùng tiến trình đổi mới, xây dựng đất nước với những dấu mốc quan trọng.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

TAICERA

NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH: Phối hợp với chính sách tiến về phía Nam lúc bấy giờ của Chính phủ, đã nhanh chóng đến Việt Nam khảo sát tình hình, nhận thấy rằng ngành vật liệu xây dựng có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Tháng giêng năm 1994, Công ty Taicera trở thành công ty gạch men đầu tư 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN: Năm 1994 thành lập công ty.Năm 1997, Taicera vinh dự là nhà máy gạch men đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế - ISO 9002. Năm 2006 niêm yết cổ phiếu trên trung tâm giao dịch chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh. Năm 2008 được đưa vào danh sách 500 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

MỤC ĐÍCH THÀNH LẬP: Đem lại môi trường sống tươi đẹp cho con người.

TẦM NHÌN: Trở thành Công ty phục vụ gạch men có sức cạnh tranh lớn nhất Châu Á.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - SÁNG TẠO - TỐC ĐỘ.

ƯU THẾ CẠNH TRANH: Vị trí địa lý , sản phẩm, đội ngũ kinh doanh, mục tiêu kinh doanh, sản xuất, R&D, QC, e-business.

6 NGUYÊN TẮC ĐỂ TẠO RA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ƯU TÚ: Không ngừng huấn luyện đào tạo cho nhân viên.Nguồn nguyên liệu ổn định.Thiết bị máy móc hiện đại hóa.Quy trình sản xuất tốt.Toàn thể nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm.Không ngừng khai thác nghiên cứu.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

SUPER STONE

Super Stone là công ty trực thuộc Vietceramics, một thương hiệu hàng đầu trong thị trường gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm cao cấp, mang đến xu hướng mới nhất trên thế giới đến với khách hàng trên khắp Việt Nam. Super Stone hứa hẹn đáp ứng hoàn hảo sự mong đợi của khách hàng, cam kết đổi mới để cung ứng các sản phẩm gạch ốp lát đa dạng, chất lượng giúp tô điểm không gian sống ấn tượng cho người Việt.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

RITA VÕ

RITAVÕ là công ty tư nhân, hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực, khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam với vai trò nhà phân phối hàng loạt các thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện nay, RITAVÕ đang phát triển vững mạnh trên 7 lĩnh vực:

 • RITAVÕ PRO - Thế giới VLXD & Nội thất cao cấp
 • RITAVÕ DEPOT - Thế giới VLXD & Nội thất cao cấp
 • RITAVÕ DEPOT+ - Thế giới VLXD & Nội thất cao cấp
 • RITAVÕ AUTO - Nhập khẩu và phân phối ô tô
 • RITAVÕ FASHION - Trung tâm thời trang cao cấp
 • RITAVÕ CAFÉ - Hệ thống quán cafe và cafe rang xay 100% nguyên chất
 • RITAVÕ HOTEL, GOLF, RESORT… tại Phú Quốc

Công ty RITAVÕ luôn lấy tiêu chí “Trung thực và Chất lượng” làm nền tảng trong hoạt động kinh doanh. Trung thực với khách hàng và mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là thước đo cho thành công của chúng tôi.

1998: Công ty RITAVÕ chính thức được thành lập.

2004: Ra mắt nhà hàng RITAVÕ CAFE đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh - Một trong những điểm đến nổi bật, thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày dành cho giới trẻ, giới văn phòng và gia đình.

2006: RITAVÕ trở thành nhà phân phối chính thức của Kohler – Thương hiệu bếp và nhà tắm hàng đầu từ Mỹ tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện phòng tắm và nhà bếp với các sản phẩm đẳng cấp.

2013: RITAVÕ tiếp tục mở rộng kinh doanh vào lĩnh vực thời trang, phân phối các Thương hiệu thời trang cao cấp từ Italy với cửa hàng thời trang La Perla và Tombolini tại Vincom Hồ Chí Minh và Brunello Cucinelli tại Hà Nội.

2016: Sau 12 năm nghiên cứu thị hiếu khách hàng và tuyển lựa nguyên liệu chất lượng, RITAVÕ CAFE chính thức ra mắt các dòng cà phê rang xay nguyên chất gồm: Thích, Moka và Culi.

2020: RITAVÕ tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực phân phối Vật liệu xây dựng và nội thất với hệ thống phân phối RITAVÕ PRO, RITAVÕ DEPOT và RITAVÕ DEPOT PLUS phủ khắp các tỉnh thành trọng yếu của Việt Nam. Với kế hoạch bài bản của mình, RitaVõ sẽ phát triển hệ thống phân phối lên đến 65 điểm bán hàng “Thế giới Vật liệu Xây dựng và Nội thất cao cấp” theo kế hoạch 5 năm từ nay đến 2025.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

MOEN

THƯƠNG HIỆU MOEN

 

Với hơn 60 năm cống hiến hết mình vào ngành công nghiệp đường ống dẫn nước, Al Moen thiên tài đã nỗ lực sáng chế ra những vòi nước thông qua những bản vẽ thiết kế và tìm đến các nhà sản xuất ống nước để biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Kể từ đó, cái tên Moen đã xuất hiện trong hàng trăm nghìn ngôi nhà trên khắp nước Mỹ, mang đến sự tiện ích cho nhiều hộ gia đình.

GIỚI THIỆU VỀ MOEN

Năm 1937, vào một đêm tại Seattle, một sinh viên trẻ tên là Al Moen đang làm việc trong garage, với công việc là làm sạch garage để kiếm tiền học phí. Khi anh ta rửa tay tại một vòi nước 2 cần gạt đã lỗi thời, đường ống nước nóng bị nổ bất ngờ khiến anh ta kinh hoàng.

  Chính cái sự kiện trong đêm đó đã lay động tâm trí Moen và ý tưởng cho cuộc cách mạng hoá ngành công nghiệp đường ống dẫn nước đang dần được hình thành. Ý tưởng sáng chế vòi nước 1 cần gạt được sinh ra từ đây. Al Moen đã nổ lực hết mình để thiết kế ra những bản vẽ và tìm đến các nhà sản xuất ống nước để biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Năm 1947, Al Moen đã tìm thấy nhà sản xuất – Ravenna Metal Products of Seattle – 250 vòi nước đầu tiên đã được bán cho một nhà cung cấp hệ thống ống nước ở San Francisco. Kể từ đó, Moen là cái tên được xuất hiện nhiều trong nhiều hộ gia đình. Bước khởi đầu thành công này đã giúp Moen có đối tác đầu tiên với Stanadyne, Inc… vào năm 1956.

Năm 1959, sự thành công của Moen đã được khẳng định bởi các sản phẩm Moen có thể tìm thấy trong hàng trăm nghìn ngôi nhà trên khắp nước Mỹ. Cùng năm đó một cuộc khảo sát của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới được công bố trên tạp chí FORTUNE tên vòi một lỗ Moen là một trong những thiết kế tốt nhất cho cuộc sống hiện đại.

Sau 32 năm thành công, tạp chí FORTUNE công bố danh sách 100 điều ấn tượng về nước Mỹ thì các sản phẩm vòi nước của Moen như là một phần của nước Mỹ “100 of American Best”.

Thương hiệu Moen đã được tạo ra và Al Moen đã được vinh danh cho giải thưởng nhà phát minh quốc gia Hall of Fame.

LỊCH SỬ VÀ NHỮNG CỘT MỐC PHÁT TRIỂN CỦA THƯƠNG HIỆU MOEN

1937: Al Moen có ý tưởng thiết kế ra vòi trộn một lỗ đầu tiên.
1947: Công ty Kemp Hyatt of Ravenna Metal Products tại Seattle đã bắt đầu sản xuất vòi Moen.
1950: Moen đã được giấy chứng nhận quốc gia vì đã cung cấp cho thị trường 35.000 vòi nóng lạnh.
1956: Công ty Ravenna được mua lại bởi Công ty Standard Screw.
1970: Công ty Standard Screw đổi tên thành Công ty Stanadyne.
1975: Moen mua lại Ziegler Harris, nhà sản xuất bồn rửa bằng thép không gỉ.
1981: Moen mua lại bằng sáng chế 1225 Magnum Cartridge, không ăn mòn.
1982: Al Moen nghỉ hưu.
1990: Moen mua lại MasterBrand Industries, Inc. Bruce Carbonari tiếp quản lãnh đạo tập đoàn Moen.
1994: Trụ sở Moen toàn cầu được chuyển đến Bắc Olmsted, OH.
1997: Thương hiệu Moen được đăng trên tạp chí FORTUNE Brands. Công nghệ mạ LifeShine được giới thiệu. Moen mua lại Công ty CSI. Công nghệ M-Pact được giới thiệu. Moen phát triển thêm công ty sản xuất phụ kiện phòng tắm với tên là CFG.
2001: Al Moen qua đời.
2007: David Lingafelter tiếp quản chủ tịch tập đoàn MOEN.
2009: Cartridge 1255™ Duralast™ được giới thiệu cung cấp xử lý trơn tru cho tuổi thọ của vòi nước. Moen đã bước vào thời đại kỹ thuật số vòi ioDIGITAL.
2010: Tổ chức EPA đã cấp chứng nhận WaterSense® cho Moen.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

Malloca

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng kí bản quyền tại Tây Ban Nha - Số M2675401 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tây Ban Nha cấp và đăng kí nhãn hiệu - Số: 161363 tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam ( Thương hiệu sở hữu bởi Việt Nam) nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang đặc trưng hoàn hảo của phong cách Châu Âu.

Hơn 20 năm có mặt và phát triễn tại thị trường Việt Nam, Malloca luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được thiết kế sáng tạo tinh xảo và tính năng vượt trội. Chúng tôi cũng không ngừng cải tiến, cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và hoàn mỹ nhất. 

 

LARTO

LARTO là thương hiệu bán lẻ của Công ty TNHH LARTO GROUP - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất tại Việt Nam, hoạt động theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ đỉnh cao, cam kết về sự uy tín và tin cậy.

Larto.com.vn là website thương mại điện tử của Công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu.

Tầm nhìn

LARTO GROUP  ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên  trên thị trường Việt Nam và trong khu vực, chuyên gia cung cấp các gói giải pháp tối ưu về thiết bị vệ sinh và thiết bị nội ngoại thất.

Sứ mệnh

-  Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.

​Sứ mệnh của LARTO là mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất uy tín, chất lượng đỉnh cao của Việt Nam và thế giới cho người tiêu dùng Việt, góp phần vào chiến dịch “nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”.

Bên cạnh đó các chuyên gia tư vấn của LARTO sẽ cung cấp cho Khách hàng các thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ cũng như cách thức lựa chọn và mua hàng hiện đại dễ dàng, nhanh chóng.

Đồng thời, LARTO tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” góp phần nâng tầm cuộc sống người Việt sánh ngang với thế giới.

Giá trị cốt lõi

LARTO xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

-  Cam kết: Tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng.

-  Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.​

-  Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.

-  Hợp tác:  Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.

-  Đoàn kết:  Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích "vì tương lai bền vững”.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

KRONOSWISS

Lịch sử của Tập đoàn SWISS KRONO bắt đầu ở Thụy Sĩ vào những năm 1960. Ernst Kaindl thành lập một công ty ở Menznau vào năm 1966 và phát triển thành một trong những nhà sản xuất vật liệu làm từ gỗ hàng đầu thế giới trong vòng vài năm.

Năm 1987, địa điểm đầu tiên bên ngoài Thụy Sĩ được mở tại thị trấn nhỏ đẹp như tranh vẽ Sully-sur-Loire ở Pháp. Vài tháng sau, trước khi Bức màn sắt sụp đổ, một nhà máy mọc lên ở Vásárosnamény, Hungary. Sản xuất bắt đầu tại Heiligengrabe, Đức, vào năm 1992 tại Żary, Ba Lan và vào năm 1999 tại Barnwell, Nam Carolina, Hoa Kỳ. Vào đầu thiên niên kỷ, ba địa điểm sản xuất mở ở Ukraine và một nhà máy ở Nga.

Ngày nay, Tập đoàn SWISS KRONO có tám công ty quốc gia. Nhóm các công ty sử dụng khoảng 5.000 nhân viên trên toàn thế giới. Sản phẩm của họ được bán trên 120 quốc gia.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

KOSMOS

Kosmos Là một nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam và có hơn 10 năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp ở địa bàn Hà Nội và khu vực phía Bắc. Năm 2012, công ty cổ phần Kosmos Việt Nam chính thức ra đời với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường và vươn rộng ra thị trường thế giới. 

Ngay từ khi thành lập, công ty cổ phần Kosmos đã đặt ra những giá trị cốt lõi và lấy đó làm nguồn sống của công ty. Với sứ mệnh lớn lao, công ty cổ phần Kosmos với phương trâm trở thành nhà phân phối "UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, ĐỘC ĐÁO, HẾT MÌNH VÀ ĐỔI MỚI".

Với tiềm lực hỗ trợ mạnh mẽ từ thị trường Hà Nội và kinh nghiệm hoạt động lâu dài trong lĩnh vực sàn gỗ, đến nay Kosmos đã và đang không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu quốc tế bằng tất cả sự niềm tin và sự tin tưởng.

Năm 2012, để đánh dấu bước phát triển đầu tiên đầy mạnh mẽ, 2 dòng sản phẩm mang tên Kosmos và Morser được ra đời. Tiếp đó là thương hiệu Thaixin được ra mắt năm 2013 với nhiều đặc tính nổi trội. 

Kosmos đã đạt doanh số 500.000 m2 và trở thành nhà phân phối uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Và lần đầu tiên Kosmos là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm sàn gỗ Pháp Alsafloor vào tháng 4/2015 mang đến nhiều sự lựa chọn.

Tháng 6/2015 Kosmos tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm sàn gỗ Baltero nhập khẩu từ Bỉ với chất lượng đẳng cấp Châu Âu. Và năm 2016, Kosmos chính thức đột phá trở thành nhà phân phối sàn gỗ Egger nhập khẩu từ Đức.

Kosmos với SỨ MỆNH “mang vẻ đẹp đến mọi nhà thông qua việc tìm kiếm và cung cấp các loại sàn gỗ có chất lượng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường” với 5 PHƯƠNG CHÂM chính để trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam uy tín quốc tế

UY TÍN: Chú trọng nâng cao uy tín, giữ vững những gì đã cam kết, tôn trọng khách hàng và làm việc có trách nghiệm, hết mình
ĐỘC ĐÁO:  Tìm kiếm và nghiên cứu về mẫu mã chất lượng và giá cả để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất
CHUYÊN NGHIỆP: Không ngừng cải thiện chất lượng, dịch vụ, trình độ nhân viên, giải đáp mọi thắc mắc
HẾT MÌNH: "Cái nghề gắn với cái tâm" Kosmos luôn chú trọng làm việc hết mình với tinh thần nhiệt huyết và tận tâm
ĐỔI MỚI: Không ngừng đổi mới, tìm hiểu những sản phẩm có chất lượng, nâng cao dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tiện nghi nhất.

 • Trở thành nhà phân phối lớn nhất và có uy tín trên thị trường với quy mô lên đến 7.000m2 gồm có 4 kho lớn
 • Đạt 1.000.000m2 bán ra với doanh thu gần 300 tỷ đồng và trở thành đối tác độc quyền với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới là Bỉ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia
 • Hệ thống 500 đại lý bán lẻ trải dài trên khắp cả nước 
 • Sở hữu nhà máy sản xuất lớn với tất cả các phụ kiện và kho bãi 7.000m
 • Hệ thống vững mạnh với trên 100 nhân sự tại các chi nhánh Hà Nội và Sài Gòn

Có thể nói Kosmos giờ đây đã có chỗ đứng vững trên thị trường đầy biến động không ngừng này. Với tiêu chí cạnh tranh lành mạnh và mang đến cho các khách hàng sự hài lòng nhất thông qua sự cố gắng nỗ lực không ngừng của cả công ty.

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Đông Phú Gia sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang