Công Ty Vật liệu xây dựng Đông Phú Gia

 

 

Thiết kế đường viền thanh mảnh

Thành ngăn kéo thẳng (bên trong và bên ngoài) và mỏng ấn tượng (chỉ 12,8 mm), phối hợp hài hòa với mọi món đồ nội thất. Các bộ phận riêng biệt được kết hợp hoàn hảo với nhau, tạo ra sự chuyển tiếp hài hòa cả bên trong và bên ngoài.

Công nghệ truyền cảm hứng

Lớp ngoài cùng của ray trượt LEGRABOX là hệ thống ray trượt mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp và hoạt động của ray vượt trội. Bạn có thể cảm nhận được chất lượng của chuyển động ngay khi mở hộc tủ.

Khả năng tải trọng

LEGRABOX hoạt động rất êm ái ngay cả khi tải nặng và mở toàn phần. Những ngăn kéo rộng và nặng nề cũng chuyển động trơn tru nhờ khả năng tải trọng cao từ 40 đến 70 kg.

Mặt trước cao ổn định

Mặt trước cao đang ngày càng trở thành điểm nhấn thiết kế phổ biến. LEGRABOX đáp ứng xu hướng thiết kế này với một loại khớp nối trước mới, đảm bảo ổn định tối đa khi đóng và mở hộc tủ và ngăn kéo.

Tùy chọn thiết kế

Bên cạnh LEGRABOX pure có bề mặt kim loại nhám, thiết kế LEGRABOX free cho phép tùy chỉnh chiều cao C của ngăn kéo cao theo thiết kế riêng. Dù làm bằng kính, gỗ, da hay đá, các điểm nhấn thiết kế lớn đều tạo dấu ấn đặc biệt.

 • Mã sản phẩm

  Blum LEGRABOX

  Hãng sản xuất

  Blum chính hãng

  Loại sản phẩm

  Phụ kiện tủ, bếp Blum

  Kiểu dáng

  Ray hộp

  Ứng dụng

  Sử dụng với những hộp thành mỏng, thẳng

   

Sản Phẩm Được Xem Cùng

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Đông Phú Gia sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang