Công Ty Vật liệu xây dựng Đông Phú Gia

Hệ thống lọc tổng MPOE-P

Liên hệ

Mã sản phẩm: MPOE-P

Thương hiệu: CLEANSUI

Hệ thống lọc tổng MPOE-S

Liên hệ

Mã sản phẩm: MPOE-S

Thương hiệu: CLEANSUI

MÁY LỌC NƯỚC ĐÀ LẠT ĐƯỢC CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHÚ GIA PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

 Công ty Đông Phú Gia chuyên cung cấp dòng máy lọc nước thương hiệu từ Nhật Bản. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến dòng máy lọc nước có lợi cho sức khỏe người Việt. Với khả năng lọc tuyệt đối các vi khuẩn hại mà vẫn giữ khoáng chất cho cơ thể, nhằm đảm bảo khả năng dinh dưỡng cho cơ thể. Chúng tôi còn mang đến dòng máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi là máy lọc nước điện giải Cleansui với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Mitsubishi Rayon hình thành vào năm 1933 như là một nhà sản xuất các loại sợi nhân tạo. Trải qua nhiều thập niên, công ty đã tích lũy những bí quyết có giá trị trong sản xuất sợi tổng hợp và nhựa hữu cơ. Thừa hưởng những kết quả chuyên môn của mình trong công nghệ chế tạo vật liệu hữu cơ tổng hợp, Mitsubishi Rayon đã tạo ra “sợi màng rỗng” phân nhánh và ứng dụng chúng vào các sản phẩm bền vững liên quan đến nước sạch cho con người.

Hệ thông lọc tổng Cleansui mang đến nguồn nước trong sạch cho gia đình bạn, giúp cho các việc tắm rửa, nấu ăn, nước uống trở nên an toàn hơn và giúp cho bạn nhiều hơn về sức khỏe của bản thân và gia đình. 

CleanSui và Đông Phú Gia cam kết tạo ra các sản phẩm độc đáo, chất lượng cao, và những tiện ích nhằm đóng góp vào sự tốt đẹp của xã hội. Triết lý quản lý này được gói gọn trong khẩu hiệu “Clean Water Every Time“

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

 Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên.

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Đông Phú Gia sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang