Công Ty Vật liệu xây dựng Đông Phú Gia

TIN KHUYẾN MÃI THÔNG TIN GIÁ GẠCH, THÔNG TIN THIẾT BỊ VỆ SINH, THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐÀ LẠT, THÔNG TIN GIÁ THIẾT BỊ VỆ SINH, THÔNG TIN GIÁ THIẾT BỊ NHÀ BẾP, THÔNG TIN GẠCH, THÔNG TIN VẬT LIỆU XÂY DỰNG CẢM HỨNG THIẾT KẾ CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHÚ GIA

 • CÔNG TY VLXD ĐẦU TIÊN NHẬN THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ TẠI LÂM ĐỒNG.

  06-05-2022 | CẢM HỨNG THIẾT KẾ

  CÔNG TY VLXD ĐẦU TIÊN NHẬN THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ TẠI LÂM ĐỒNG.

  Công Ty VLXD Đông Phú Gia nay đã có đội ngũ thiết kế 3D chuyên nghiệp và tận tâm, thuật ngữ 3D củng đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến trên thị trường hiện nay. 3D là cụm từ viết tắt của 3 - Dimension, có nghĩa là 3 chiều, bao gồm chiều sâu. Đồ họa 3D gồm các kỹ thuật dựng hình ảnh lên không gian 3 chiều, thể hiện các hiệu ứng đổ bóng vật lý bằng các phầm mềm đồ họa tinh vi, tạo ra hình ảnh có tính chân thực và giống thật so với thế giới hiện thực.  
  Xem Thêm
 • VÌ SAO NÊN CHỌN NỘI THẤT DA BÒ ITALY ?

  23-11-2021 | CẢM HỨNG THIẾT KẾ

  VÌ SAO NÊN CHỌN NỘI THẤT DA BÒ ITALY ?

   Italy được xem là kinh đô của làng thời trang thế giới. Bao gồm nhiều con phố và tuần lễ thời trang nổi tiếng. Nói về nguyên liệu, phụ liệu và vật liệu được sản xuất từ Italy trong ngành may mặc đều được nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng yêu thích và chọn lựa. Và nội thất cho ghế Sofa, ghế đơn,...cao cấp cũng rất ưa chuộng dòng nguyên liệu da bò 100% từ Italy này. Công ty TNHH Đông Phú Gia đã là đại lý cấp 1 ủy quyền thương hiệu của Clark Kate. Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất da bò 100% nhập từ Italy độc quyền tại thị trường Lâm Đồng.

  Xem Thêm

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Đông Phú Gia sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang