Công Ty Vật liệu xây dựng Đông Phú Gia

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Đà Lạt – Đông Phú Gia chuyên cung cấp các dòng thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Đà Lạt – Đông Phú Gia là đối tác cấp 1 ủy quyền của nhiều thương hiệu uy tín thiết bị vệ sinh. Thiết bị vệ sinh TOTO, Thiết bị vệ sinh Arca, Thiết bị vệ sinh American Standard, Thiết bị vệ sinh Moen, Thiết bị vệ sinh Inax, Thiết bị vệ sinh Larto, Thiết bị vệ sinh D&K, Thiết bị vệ sinh Sumi, Thiết bị vệ sinh Hafele, Thiết bị vệ sinh Fendi, Thiết bị vệ sinh Ferroli,…

Bàn cầu Toto là 1 sản phẩm của thương hiệu Toto đến từ Nhật Bản với gần 110 năm trong ngành sản xuất sứ vệ sinh. Bồn cầu Toto là thiết bị để sử dụng trong nhà vệ sinh và được coi là bộ phận quan trọng nhất.

Có những loại bàn cầu Toto nào?

Ở Toto Việt Nam thì có chia ra 4 loại chính như sau:

  • Bồn cầu Toto thông minh: Đây là dòng bồn cầu có sử dụng nắp có chức năng rửa, dùng điện hoặc loại không dùng điện và là mặt hàng chủ lực của hãng.
  • Bồn cầu Toto 1 khối: Sản phẩm này là loại bồn cầu có két nước và thân cầu liền nhau thành 1 khối với nhiều mẫu mã kiểu dáng.
  • Bồn cầu Toto 2 khối: Giống như xí bệt trên nhưng loại này có két nước và thân cầu rời nhau, giá thành rẻ hơn.
  • Bồn cầu Toto treo tường: Mẫu bồn cầu này sẽ có phần két nước âm trong tường, thân bồn cầu có thể treo hoặc đặt sàn.

Giá bồn cầu Toto bao nhiêu là chính hãng?

Trên thị trường hiện nay mặt hàng giả khá nhiều với giá thành thấp hơn chính hãng nên chúng tôi đưa ra mức giá để không mua phải hàng giả

  • Giá bàn cầu điện tử Toto từ khoảng 12.000.000đ đến 303.000.000đ
  • Giá bồn cầu Toto nắp rửa cơ từ khoảng 5.200.000đ đến 21.000.000đ
  • Giá bàn cầu Toto 1 khối từ khoảng 6.200.000đ đến 20.000.000đ
  • Giá bệt Toto 2 khối từ khoảng 2.600.000đ đến 18.000.000đ

Bồn cầu Toto có tốt không?

Bồn cầu hiệu Toto sử dụng công nghệ men nước giúp khả năng chống trầy cao, công nghệ Cefiontect siêu ưu nước giúp sản phẩm bồn cầu TOTO luôn trắng sáng chống bám bẩn sau thời gian dài sử dụng.

Hiện nay TOTO Việt Nam đã đầu từ dây chuyền sản phẩm với công suất lớn tại nước ta cũng làm phần nào giá rẻ hơn trước kia và dễ dàng đáp ứng được nhu cầu trong nước. Nhưng với công nghệ từ Nhật Bản không giảm chất lượng hay tiêu chuẩn so với sản phẩm tại Indonesia, Thái Lan... Vì hàng hóa vẫn xuất khẩu qua các thị trường khác tiêu thụ cả tại thị trường Nhật Bản.

Bồn vệ sinh TOTO không những tốt mà còn giúp chúng ta bảo vệ được sức khỏe, môi trường sống. Thông qua việc phát triển công nghệ men tốt là việc vi khuẩn không phát triển được. Tính năng rửa của nắp rửa cơ, bồn cầu thông minh giảm sử dụng giấy vừa tốt cho sức khỏe và không phá hoại tài nguyên thiên nhiên. Do đó rất nhiều khách hàng chúng tôi sau 4-5 năm sử dụng với luôn có báo về thông điệp tốt về xí bệt TOTO.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các chương trình: 

Công Ty TNHH Đông Phú Gia – Trung Tâm VLXD Đà Lạt  

Địa chỉ: 273-275 Phan Đình Phùng Phường 2 Đà Lạt – Lâm Đồng

Sđt: 0898.681981 – 02633.520316

Chất lượng ưu việt – Dịch vụ ưu tiên

 

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Đông Phú Gia sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang