Công Ty Vật liệu xây dựng Đông Phú Gia

 

Mô tả chi tiết Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-23P+CW-S15VN Nắp Cơ

Tính năng nổi bật của bàn cầu bàn cầu Inax Treo Tường AC-23P+CW-S15VN Nắp Cơ

Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-23P+CW-S15VN Nắp Cơ là sản phẩm được nhiều công trình và người tiêu dùng Việt lựa chọn. Bởi kiểu dáng sang trọng, tiết kiệm được một khoảng không gian trong phòng tắm nhà bạn. Phải thừa nhận rằng bồn cầu Inax treo tường mang đến không gian nhà vệ sinh tinh tế, gọn gàng. Sự kết hợp giữa bồn cầu Treo Tường AC-23P và nắp rửa cơ CW-S15VN. Sản phẩm được nâng cấp với một tính năng vượt trội hơn so với sản phẩm nắp rửa thông thường. Tuy nhiên nó không tốn quá nhiều chi phí nâng cấp lên sản phẩm này. 

Các thông số kỹ thuật dùng để lắp đặt cho bồn cầu Inax Treo Tường AC-23P+CW-S15VN Nắp Cơ. Bạn nên tham khảo kích thước và hình dạng trước khi quyết định mua sản phẩm. Để có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian và style của ngôi nhà bạn nhé.

Thông tin chi tiết của Bàn Cầu Inax Treo Tường AC-23P+CW-S15VN Nắp Cơ

Mã sản phẩm (Model Number) AC-23P+CW-S15VN
Công nghệ AQUA CERAMIC: Công nghệ AQUA CERAMIC với khả năng ngăn chặn, không cho vết bẩn bám trên thành bồn cầu một cách hiệu quả. Bề mặt bóng nhẵn khi áp dụng công nghệ AQUA CERAMIC vào sản phẩm, dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn, ngăn cặn nước hình thành vết ố và giữ cho bàn cầu luôn sáng bóng.

CÔNG NGHỆ XẢ INAX CLEAN RIM

Kỹ thuật xả rửa vành Rim, lỗ xả nước hướng vào phía trong, thêm một cửa xả lớn làm tăng sức mạnh xả rửa và xóa đi vệt nước trong lòng bầu

Lượng nước xả (Lít) Xả đại 6.5L/lần, xả tiểu 3L/lần
Hệ thống xả Xả thẳng
Tâm xả 300mm
Kiểu xả Xả nhấn 2 nút
Kích thước (mm) Dài x Cao x Rộng  (760 x 636 x 380)
Xuất xứ Nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam
Tính năng Bàn cầu treo tường thoát ngang, két nước âm tường

Điều kiện áp lực nước cấp: 0.07~0.76 Mpa. Đường kính ống cấp nước Ø21. Đã bao gồm phụ kiện xả

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax

Inax thương hiệu thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng hàng đầu Nhật Bản. Đã gắn bó với người tiêu dùng Việt trong suốt 24 năm qua. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax không ngừng phục vụ và làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam. Có thể nói rằng giá cả và chất lượng của bồn cầu Inax không thể chê vào đâu được.

 

Sản Phẩm Được Xem Cùng

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Đông Phú Gia sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang