Công Ty Vật liệu xây dựng Đông Phú Gia

 

Mô Tả Chi Tiết Bàn Cầu Inax 2 Khối C-117A+CW-S15VN Nắp Cơ

Bàn Cầu Inax 2 Khối C-117A+CW-S15VN Nắp Cơ là sản phẩm bồn cầu inax 117 được kết hợp giữa bồn cầu 2 Khối C-117A và nắp rửa cơ CW-S15V. Sản phẩm được nâng cấp với một tính năng vượt trội hơn so với sản phẩm nắp rửa thông thường. Tuy nhiên nó không tốn quá nhiều chi phí nâng cấp lên sản phẩm này. Vì vậy có thể nói Bàn Cầu Inax 2 Khối C-117A+CW-S15VN Nắp Cơ là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo để bạn đầu tư cho nó.

Bản vẽ kỹ thuật dùng để lắp đặt cho Bàn Cầu Inax 2 Khối C-117A+CW-S15VN Nắp Thường

Các thông số kỹ thuật dùng để lắp đặt cho bồn cầu Inax 2 Khối C-117A. Bạn nên tham khảo kích thước và hình dạng trước khi quyết định mua sản phẩm. Để có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian và style của ngôi nhà bạn nhé.

Thông tin chi tiết của Bàn Cầu Inax 2 Khối C-117A+CW-S15VN Nắp Cơ

Mã sản phẩm (Model Number) C-117A+CW-S15VN
Công nghệ VORTEX FLUSH (Công nghệ xả VORTEX FLUSH, tạo đường dẫn nước thành vòng xoáy, dễ dàng cuốn trôi vết bẩn và chất thải chỉ trong một lần nhấn nút, tiết kiệm nước cho mỗi lần sử dụng)
Lượng nước xả (Lít) Xả đại 4.8L, Xả tiểu 3.0L
Hệ thống xả Xả thẳng
Tâm xả 300mm
Kiểu xả Xả Nhấn siêu tiết kiệm nước
Kích thước (mm) Dài x Cao x Rộng (770 x 370 x 696)
Xuất xứ Nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam

Về Thương hiệu Inax

Inax thương hiệu thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng hàng đầu Nhật Bản. Với 24 năm phát triển không ngừng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax không ngừng phục vụ và làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam. Có thể nói rằng giá cả và chất lượng của bồn cầu Inax không thể chê vào đâu được.

 

Sản Phẩm Được Xem Cùng

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Đông Phú Gia sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang