Công Ty Vật liệu xây dựng Đông Phú Gia

 

Mô tả chi tiết Bàn Cầu Inax 1 Khối AC-4005+CW-S15VN Nắp Cơ

Tính năng nổi bật của bàn cầu bàn cầu Inax 1 khối AC-4005+CW-S15VN Nắp Cơ

Bàn Cầu Inax 1 khối AC-4005+CW-S15VN Nắp Cơ là sản phẩm được kết hợp giữa bồn cầu 1 khối AC-4005 và nắp rửa cơ CW-S15VN. Sản phẩm được nâng cấp với một tính năng vượt trội hơn so với sản phẩm nắp rửa thông thường. Với thiết kế thanh lịch, phù hợp với không gian phòng tắm sang trọng. Sản phẩm có bề mặt tráng men vượt trội, dễ dàng để nước cuốn trôi vết bẩn. Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để lau chùi vệ sinh bồn cầu mà vẫn sạch sẽ, an tâm sử dụng. 

Bản vẽ kỹ thuật dùng để lắp đặt cho Bàn Cầu Inax 1 khối AC-4005+CW-S15VN Nắp Cơ

Các thông số kỹ thuật dùng để lắp đặt cho bồn cầu Inax 1 khối AC-4005+CW-S15VN. Bạn nên tham khảo kích thước và hình dạng trước khi quyết định mua sản phẩm. Để có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian và style của ngôi nhà bạn nhé.

Thông tin chi tiết của Bàn Cầu Inax 1 khối AC-4005+CW-S15VN Nắp Cơ

Mã sản phẩm (Model Number) AC-4005+CW-S15VN
Công nghệ AQUA CERAMIC: Công nghệ AQUA CERAMIC với khả năng ngăn chặn, không cho vết bẩn bám trên thành bồn cầu một cách hiệu quả. Bề mặt bóng nhẵn khi áp dụng công nghệ AQUA CERAMIC vào sản phẩm, dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn, ngăn cặn nước hình thành vết ố và giữ cho bàn cầu luôn sáng bóng.

CÔNG NGHỆ XẢ ECO-X

Công nghệ xả ECO – X với hai cửa xả trên phần vành bàn cầu tạo lực xoáy kép cực mạnh

Lượng nước xả (Lít) Xả tay gạt 5.0L/lần
Tâm xả 300mm
Kiểu xả Kiểu xả xi – phông
Kích thước (mm) Dài x Cao x Rộng (780 x 518 x 623)
Xuất xứ Nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam

Đã bao gồm van chặn nước LF-3VK và đế thải nước

Thông số kỹ thuật của Nắp Cơ CW-S15VN

Kích thước: 60mm x 370mm x 500mm

Nắp rửa cơ được chế tạo từ những vật liệu cao cấp với vòi rửa nước lạnh, vận hành đơn giản chỉ cần gạt nút, không sử dụng điện năng. Vòi rửa bên trong nắp có khả năng tự vệ sinh bằng nước trước và sau khi sử dụng đảm bảo vệ sinh cho gia đình bạn

Tìm hiểu thêm về tính năng nắp bồn cầu CW-S15VN nắp cơ tại đây

Về Thương hiệu Inax

Inax thương hiệu thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng hàng đầu Nhật Bản. Đã gắn bó với người tiêu dùng Việt trong suốt 24 năm qua. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax không ngừng phục vụ và làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam. Có thể nói rằng giá cả và chất lượng của bồn cầu Inax không thể chê vào đâu được.

 

Sản Phẩm Được Xem Cùng

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. Đông Phú Gia sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang